TRANXACT.AI ಸಹಾಯ

ಸೈನ್ ಇನ್ ಮಾಡಿದ ನಂತರ ಪ್ರತಿಯೊಂದು ಮಾಡ್ಯೂಲ್ ಅನ್ನು ಅದರ ಮನೆಯಲ್ಲಿ ತೆರೆಯುವುದು

ಸೈನ್ ಔಟ್ ಮಾಡುವುದರಿಂದ ನೀವು ಪ್ರತಿ ಮಾಡ್ಯೂಲ್ ಒಳಗೆ ಎಲ್ಲಿದ್ದೀರಿ ಎಂಬುದನ್ನು ಮರೆತುಬಿಡುತ್ತದೆ, ಆದ್ದರಿಂದ ಮುಂದಿನ ಸೈನ್-ಇನ್ ಪ್ರತಿಯೊಂದು ಮಾಡ್ಯೂಲ್ ಅನ್ನು ತನ್ನದೇ ಆದ ಪ್ರಾರಂಭ ಪುಟದಲ್ಲಿ ತೆರೆಯುತ್ತದೆ. ನೀವು ಇದನ್ನು ವೈಯಕ್ತೀಕರಿಸು ಅಡಿಯಲ್ಲಿ ಆಫ್ ಮಾಡಬಹುದು.

ನೀವು ಕೆಲಸ ಮಾಡುವಾಗ, ಪ್ರತಿ ಮಾಡ್ಯೂಲ್‌ನಲ್ಲಿ ನೀವು ಎಲ್ಲಿದ್ದೀರಿ ಎಂಬುದನ್ನು ಕನ್ಸೋಲ್ ನೆನಪಿಸಿಕೊಳ್ಳುತ್ತದೆ: ನೀವು ಕೊನೆಯದಾಗಿ ತೆರೆದಿದ್ದ ಸ್ಕ್ರೀನ್, ಅದರ ಫಿಲ್ಟರ್‌ಗಳು ಮತ್ತು ಪುಟ, ಮಾಡ್ಯೂಲ್ ಹೋಮ್‌ನಲ್ಲಿರುವ ಗುಂಪು ಟ್ಯಾಬ್ ಮತ್ತು ನೀವು ಎಷ್ಟು ಕೆಳಗೆ ಸ್ಕ್ರಾಲ್ ಮಾಡಿದ್ದೀರಿ. ಸೈಡ್ ಮೆನುವಿನಲ್ಲಿರುವ ಮಾಡ್ಯೂಲ್ ಅನ್ನು ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡುವುದರಿಂದ ನಿಮ್ಮನ್ನು ಅಲ್ಲಿಗೆ ಹಿಂತಿರುಗಿಸುತ್ತದೆ.

  • ಸೈನ್ ಇನ್ ಮಾಡಿದ ನಂತರ ಪ್ರತಿಯೊಂದು ಮಾಡ್ಯೂಲ್ ಅನ್ನು ಅದರ ಮನೆಯಲ್ಲಿ ತೆರೆಯಿರಿ (ಡೀಫಾಲ್ಟ್) ಎಂದು ಟಿಕ್ ಮಾಡಿದ್ದರೆ, ನಿಮ್ಮ ಸೆಷನ್ ಕೊನೆಗೊಂಡಾಗ ಅದೆಲ್ಲವೂ ಮರೆತುಹೋಗುತ್ತದೆ: ನೀವು ಸೈನ್ ಔಟ್ ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿದಾಗ, ನಿಷ್ಕ್ರಿಯತೆಯ ಅವಧಿಯ ನಂತರ ನೀವು ಸೈನ್ ಔಟ್ ಮಾಡಿದಾಗ ಅಥವಾ ಸರ್ವರ್ ಸೆಷನ್ ಅನ್ನು ಕೊನೆಗೊಳಿಸಿದಾಗ.
  • ಮುಂದಿನ ಬಾರಿ ನೀವು ಸೈನ್ ಇನ್ ಮಾಡಿದಾಗ, ಪ್ರತಿಯೊಂದು ಮಾಡ್ಯೂಲ್ ತನ್ನದೇ ಆದ ಮುಖಪುಟದಲ್ಲಿ ತೆರೆಯುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ನೀವು "ಲ್ಯಾಂಡ್ಸ್ ಸೈನ್ ಇನ್ ಮಾಡುವ ಸ್ಥಳ" ಕ್ಕೆ ಹೋಗುತ್ತೀರಿ.
  • ಇಂದಿನ ಅಭ್ಯಾಸವನ್ನು ನೀವು ನಿಲ್ಲಿಸಿದ ಸ್ಥಳದಿಂದ ಮುಂದುವರಿಸಲು ಅದನ್ನು ಗುರುತಿಸಬೇಡಿ.
  • ಈ ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್ ನಿಮ್ಮದಾಗಿದೆ ಮತ್ತು ಈ ಕಂಪನಿಗಾಗಿ ನಿಮ್ಮ ಉಳಿದ ವೈಯಕ್ತಿಕಗೊಳಿಸುವ ಆಯ್ಕೆಗಳೊಂದಿಗೆ ಇರಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ.
  1. ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್‌ಗಳನ್ನು ತೆರೆಯಿರಿ, ನಂತರ ವೈಯಕ್ತೀಕರಿಸಿ (ಅಥವಾ ಹೆಸರಿನ ಮೆನು, ನಂತರ ವೈಯಕ್ತೀಕರಿಸಿ).
  2. ಗೋಚರಿಸುವಿಕೆಯ ಅಡಿಯಲ್ಲಿ, ಸೈನ್ ಇನ್ ಮಾಡಿದ ನಂತರ ಹುಡುಕಿ.
  3. ಸೈನ್ ಇನ್ ಮಾಡಿದ ನಂತರ ಪ್ರತಿಯೊಂದು ಮಾಡ್ಯೂಲ್ ಅನ್ನು ಅದರ ಮನೆಯಲ್ಲಿ ತೆರೆಯಿರಿ. ಅದನ್ನು ತಕ್ಷಣವೇ ಉಳಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ.