तुम्हाला भेटीच्या स्मरणपत्रे पाठवली जातात.
अपॉइंटमेंट बुक केल्यावर दोन रिमाइंडर्स शेड्यूल होतात (एक आठवडा आधी ईमेल, आदल्या दिवशी टेक्स्ट). आता अपॉइंटमेंट रिमाइंडर्सची वेळ झाल्यावर, ते एकदाच आणि फक्त रुग्णाने परवानगी दिलेल्या माध्यमातूनच पाठवले जातात.
EHR, पेशंट ऍक्सेस, अपॉइंटमेंट रिमाइंडर्सवरील प्रत्येक रिमाइंडरचे काय झाले हे दाखवते: पाठवले, रांगेत (मेल ट्रान्सपोर्ट सेट होईपर्यंत ईमेल आउटबॉक्समध्ये), वगळले (रुग्णाने नकार दिला, किंवा नंबर किंवा पत्ता उपलब्ध नाही), अयशस्वी (टेक्स्ट पाठवू शकेल असे काहीही जोडलेले नाही), किंवा रद्द केले (भेट रद्द झाली किंवा होऊन गेली).
- रुग्णाच्या स्वतःच्या पोर्टलवरील स्विच ठरवतात की: टेक्स्ट रिमाइंडर बंद ठेवल्यास कोणताही टेक्स्ट पाठवला जाणार नाही आणि त्याऐवजी ईमेलद्वारे रिमाइंडर पाठवला जाणार नाही.
- ज्या रुग्णाचे पोर्टल खाते नाही, त्याच्या नोंदवहीमध्ये 'कोणतीही स्मरणपत्रे नाहीत' असे चिन्हांकित केले जाऊ शकते.
- CRM, इंटरॅक्शन सेंटर, कनेक्टेड चॅनेल्स (ट्विलिओ, व्होनेज आणि तत्सम) अंतर्गत जे काही संदेश पाठवू शकते, त्यामधून मजकूर जातो. ईमेल प्लॅटफॉर्म, ईमेलमधून जातो.
- प्लॅटफॉर्म उघडा, बॅच, वेळापत्रके पहा आणि भेटीच्या स्मरणपत्रांची माहिती मिळवा.
- ते कोणाच्या नावाने चालवायचे ते निवडा आणि सेव्ह करा. त्यानंतर ते दर तासाला चालते.