साइन इन केल्यानंतर प्रत्येक मॉड्यूल त्याच्या मूळ जागी उघडणे
साइन आउट केल्यावर, तुम्ही प्रत्येक मॉड्यूलमध्ये कोठे होता हे विसरले जाते, त्यामुळे पुढच्या साइन-इनवर प्रत्येक मॉड्यूल त्याच्या स्वतःच्या सुरुवातीच्या पानावर उघडते. तुम्ही 'पर्सनलाइझ' (Personalize) अंतर्गत हे बंद करू शकता.
तुम्ही काम करत असताना, कन्सोल तुम्ही प्रत्येक मॉड्यूलमध्ये कुठे होता हे लक्षात ठेवतो: तुम्ही शेवटची उघडलेली स्क्रीन, तिचे फिल्टर्स आणि पेज, मॉड्यूल होमवरील ग्रुप टॅब आणि तुम्ही किती खाली स्क्रोल केले होते. साइड मेन्यूमधील मॉड्यूलवर क्लिक केल्याने तुम्हाला तिथे परत नेले जाते.
- साइन इन केल्यानंतर प्रत्येक मॉड्यूल त्याच्या होम पेजवर उघडा (डीफॉल्ट) हा पर्याय निवडलेला असल्यास, तुमचे सत्र संपल्यावर ते सर्व विसरले जाते: जेव्हा तुम्ही साइन आउट वर क्लिक करता, जेव्हा तुम्ही काही काळ निष्क्रिय राहिल्यानंतर साइन आउट होता, किंवा जेव्हा सर्व्हर सत्र समाप्त करतो.
- पुढच्या वेळी तुम्ही साइन इन करता, तेव्हा प्रत्येक मॉड्यूल त्याच्या स्वतःच्या होम पेजवर उघडते आणि साइन इन केल्यावर जिथे पोहोचायला सांगितले जाते, तिथे तुम्ही पोहोचता.
- तुम्ही जिथे सोडले होते तिथून पुढे सुरू ठेवण्याची आजची पद्धत कायम ठेवण्यासाठी, त्यावरील टिक मार्क काढून टाका.
- ही सेटिंग केवळ तुमचीच आहे आणि ती या कंपनीसाठी तुमच्या इतर वैयक्तिकृत निवडींसोबत ठेवली जाते.
- सेटिंग्ज उघडा, त्यानंतर पर्सनलाइझ करा (किंवा नाव मेनू उघडून पर्सनलाइझ करा).
- 'Appearance' अंतर्गत, 'After signing in' शोधा.
- साइन इन केल्यानंतर प्रत्येक मॉड्यूल त्याच्या मूळ ठिकाणी उघडण्यासाठी टिक करा किंवा अनटिक करा. ते लगेच सेव्ह केले जाते.